แนะนำหนังสือเล่มล่าสุด: Content That Sells

Featured Image CTS Boopk Launch

หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือของผมและ Content Shifu มีชื่อว่า Content that Sells: เขียนคอนเทนต์ให้ตรงใจ ดึงดูดคนได้ ในไม่กี่วินาที

คำว่า Sell ในที่นี้ ไม่ได้แค่เกี่ยวกับเรื่องการเขียนคอนเทนต์ให้ “ขายของได้” แต่เป็นการทำให้คอนเทนต์ที่คุณเขียนขึ้นมา ”ขายตัวมันเองได้ตามเป้าหมายที่คุณต้องการ” ไม่ว่าจะเป็น Reach, Engagement, Influence หรือ Sales

ซึ่งการเขียนดิจิทัลคอนเทนต์นั้นเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ต้องใช้ความรู้ทางเทคนิคและความรู้ทางภาษาและจิตวิทยามาช่วย ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ เราได้แชร์ 5 เคล็ดวิชา (ROWEE) และ 45 กระบวนท่า ที่จะทำให้งานเขียนดิจิทัลคอนเทนต์ดีขึ้น

ที่สำคัญ อันนี้เป็น Signature เลย มี “วลี” หรือ “Quote” เด็ดๆ อยู่ท้ายบททุกบท 😂

Note ไว้นิดนึงว่า ตอนแรกจะชื่อว่า Digital Content Writing แต่มีการปรับนิดหน่อยเพื่อให้หนังสือดูน่าหยิบเมื่อถูกเอาไปวางบน Shelf มากขึ้น

ขอบคุณพี่เก่ง Geng Sittipong Sirimaskasem ที่ช่วยออกแบบหน้าปกที่สวยงาม (อยากให้ทุกคนได้เห็นและได้ยิน Process การคิดตอนที่พี่เก่งออกแบบมากๆ เลย คือผมว่ามันดีและครีเอทีฟมากๆ) และขอบคุณคุณทศ Tossapol Leongsuppon ที่ช่วยเรียบเรียงและปรับเนื้อหาให้สละสลวยยิ่งขึ้นครับ

ขอบคุณพี่เก่ง (อีกรอบ) คุณหนุ่ย Nattapon Muangtum พี่ปอง Jakrapong Kongmalai และพี่แก่ Nuttaputch Wongreanthong ที่ให้เกียรติช่วยเขียนคำนิยมของหนังสือเล่มนี้ครับ

Content that Sells: เขียนคอนเทนต์ให้ตรงใจ ดึงดูดคนได้ ในไม่กี่วินาที จะเริ่มวางขายที่ร้านหนังสือและ Marketplace ชั้นนำต่างๆ ของประเทศไทยแล้ว

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับหนังสือเพิ่มเติมได้ที่ https://contentshifu.com/content-that-sells-book

me holding cts

ฝากหนังสือ Content that Sells ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะครับ 🙂

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top