รู้จักกับ Unstoppabledomains (สำหรับคนอยากมีโดเมนแห่งโลกอนาคต)

Featured Image Unstoppabledomains

วันก่อนไปเจอเพื่อนที่ทำเหมือง Crypto แล้วเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับเว็บไซต์ที่ชื่อว่า Unstoppabledomains

ปกติแล้วถ้าเราจะจดพวก Domain ต่างๆ เราก็จะไปจดในเว็บอย่าง GoDaddy หรือ NameCheap

ซึ่งเว็บเหล่านี้จะมีแต่โดเมนปกติทั่วๆ ไปอย่าง .com .co .net .me .io ขาย หรือที่ Advance ขึ้นมาหน่อยจะเป็น .xyz .pro .so แต่พวกเขาไม่มีขาย Domain ที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง Crypto

นี่ก็เลยเป็นช่องว่างทางธุรกิจให้กับ Unstoppabledomains โดยที่Unstoppabledomains มีโดเมนสาย Crypto ที่น่าสนใจหลายอัน ไม่ว่าจะเป็น .nft . crypto .coin . wallet .blockchain

ซึ่งนอกจากคุณจะสามารถเป็นเจ้าของโดเมนที่มีนามสกุลเท่ๆ แล้ว ข้อดีอีกอย่างคือ Domain ชื่อดีๆ สั้นๆ ความยาว 4-6 ตัวยังพอจะ Available อยู่ แต่ก็แน่นอนว่าชื่อดีและสั้นมันจะตามมาด้านราคาที่แพง

อย่างผม ตอนที่รู้สึกเว็บนี้แรกๆ ก็แอบไป Search ดู กะว่าจะลองจด bank.nft เพื่อเอามาเลี้ยงไว้ดูเล่น (ผมมีโดเมน Park ไว้เฉยๆ หลายตัวมาก ใครสายทำเว็บน่าจะเข้าใจดี) แต่ปรากฏว่าราคาอยู่ที่ $50,000 เลยขอถอยมาก่อน (ถอยในที่นี้คือถอยหนีนะ ไม่ได้ถอยโดเมนมาใช้ 😂)

เอาเป็นว่าใครสนใจอยากมี Domain สาย Crypto เป็นของตัวเอง ลองไป Search ดูและลองไปจดกันได้ที่ Unstoppabledomains.com นะครับ 🙂

Note: ลิงก์ด้านบนเป็น Referral link ถ้าคุณซื้อคลิกลิงก์ด้านบน คุณจะได้รับเครดิตเงิน $10 เพื่อเอาไปใช้ซื้อโดเมนที่ราคาเกิน $40 ได้ (และผมเองก็จะได้เครดิต $10 เช่นเดียวกัน)

ขอบคุณที่สนับสนุนการซื้อโดมน .nft ของผมครับ 🙂

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top