7 เหตุผลว่าทำไมธุรกิจของคุณถึงควรมางาน MIT2024

Featured Image Why Attending MIT2024

7 เหตุผลว่าทำไมธุรกิจของคุณถึงควรมางาน AP Presents Marketing Insight & Technology Conference 2024 by Creative Talk & Content Shifu ที่ BITEC วันที่ 19-20 September 2024

  1. งานนี้เป็นงานความรู้สำหรับนักการตลาดแห่งโลกอนาคต เนื้อหาส่วนใหญ่ (70-80%) เช่น CRM, CDP, Lead Generation เป็นเนื้อหาที่ Practical คือฟังจบแล้วเอาไปใช้ต่อได้เลยจริงๆ และอีกบางส่วน (20-30%) เป็น Big Picture ที่จะช่วยขยาย Vision ของคุณ
  2. พิเศษมากๆ เลยคือหัวข้อ “ทุกหัวข้อ” ผมจะ Curate เองทุกอัน คือเป็นคนเลือกหัวข้อ และร่วมมือกับ Speaker ตอนทำ Outline ซึ่งผมตั้งใจและทุ่มเวลาให้กับมันมากจริงๆ รับรองว่าเนื้อหาต่างๆ จะร้อยเรียงเรื่องราวออกมาได้อย่างน่าสนใจและเอาไปใช้ได้จริง ตอนนี้เริ่ม Curate ไปบ้างแล้ว และ Speaker บางท่านน่าจะเริ่มสร้างสไลด์แล้ว
  3. งานนี้ปิด BITEC ทั้งชั้น มี 7 ห้อง Run พร้อมๆ กัน Traffic ของคนเดินในงานกันตลอดทั้ง 2 วันแน่ๆ ครับ
  4. แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเก็บได้ไม่ครบ เพราะหลังจบงาน คุณจะสามารถดูย้อนหลังได้ถึง 6 เดือน
  5. ภายในงานจะมี Solutions ให้คุณได้เลือกมากมายหลากหลาย ทั้ง Martech, Agencies, Consulting Solutions เรียกได้ว่ามางานนี้จะได้ Explore Solutions เจ๋งๆ ที่จะเอาไปใช้กับธุรกิจคุณแน่ๆ
  6. สถิติจากปีที่แล้ว คนที่มาทำงานใน Growing Business (บริษัทมีคนเกิน 50 คน) มากกว่า 50% และเป็น Decision Makers (ตำแหน่ง Manager ขึ้นไป) มากกว่า 60% คุณจะได้ Connect กับ Like-minded People คนที่มีความสนใจพัฒนาตัวเอง พัฒนาธุรกิจ เหมือนๆ กับคุณ
  7. ราคาบัตรดีมากๆ อยู่ที่ 1,990 บาท (กรอกโค้ด SHIFU ลดเพิ่ม 10%) เราตั้งใจทำราคาให้ทุกๆ คนที่อยากพัฒนาตัวเองเข้าถึงคอนเทนต์ดีๆ เจ๋งๆ ได้จริงๆ (ซึ่งต้องขอบคุณ Speaker และ Sponsor มา ณ ที่นี้ด้วยครับ)

ใครสนใจ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/mit2024 เลยครับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top