แนะนำหนังสือ Digital Marketing Unlocked: ปลดล็อกการตลาดดิจิทัล

Featured Image Digital Marketing Unlocked

วันนี้ผมมีหนังสือมาแนะนำครับ 🙂

หนังสือเล่มนี้ชื่อว่า Digital Marketing Unlocked ครับ

ผมรู้จักกับคุณป้องที่เป็นผู้เขียนเมื่อหลายปีก่อน และที่ผ่านมาได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณป้องในฐานะที่คุณป้องมาเป็นนักเขียนรับเชิญ และวิทยากรในคอร์สเรียนเกี่ยวกับ Facebook Ads ของ Content Shifu

คุณป้องเป็นคนที่อธิบายเรื่องที่ยากและซับซ้อนให้เห็นภาพและเข้าใจได้ง่าย ด้วยการเริ่มต้นจาก Why เพื่อให้เห็นมุมมองภาพใหญ่ของการทำสิ่งต่างๆ ก่อน แล้วค่อยตามด้วย How เพื่อเจาะลึกในเรื่องต่างๆ

แต่เรื่องนี้ไม่ได้สำคัญเท่ากับการที่คุณป้องเป็นคนที่มีจิตวิญญาณของผู้ให้อยู่ เต็มเปี่ยม เรียกได้ว่าเป็นทั้ง Educator และ Giver ที่พยายามให้ความรู้กับผู้คนอยู่ตลอด

ซึ่งผมเชื่อเหลือเกินว่าคุณป้องได้ใส่จิตวิญญาณของคุณป้องลงไปในหนังสือเล่มนี้ด้วย

หนังสือ “Digital Marketing Unlocked” เล่มนี้เป็นหนังสือที่เหมาะสำหรับคนที่อยากทำความเข้าใจเรื่อง Digital Marketing ให้มากขึ้น

ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มีประสบการณ์ทางด้าน Digital Marketing มาก่อน หนังสือเล่มนี้จะเป็นเหมือนใบเบิกเนตรช่วยให้คุณเข้าสู่โลกของ Digital Marketing ได้อย่างง่ายๆ เพลินๆ

ถ้าคุณเป็นคนที่มีประสบการณ์ทางด้าน Digital Marketing มาบ้างแล้ว หนังสือเล่มนี้จะเป็นเหมือนหินลับมีด ที่ช่วยให้คุณลับอาวุธในการทำ Digital Marketing ของคุณให้คมมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

และไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจส่วนตัว ทำงานในบริษัท หรือทำงานอะไรก็แล้วแต่ ถ้าคุณอยากไปได้ดีในโลกยุคปัจจุบันและโลกยุคอนาคต เรื่อง Digital Marketing ถือเป็นหนึ่งในความรู้พื้นฐานที่สำคัญที่คุณต้องเรียนรู้

ซึ่งผมรับรองว่าหนังสือ “Digital Marketing Unlocked” จะเป็นหนึ่งในเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ ในการทำ Digital Marketing ที่ดีที่สุดของคุณเล่มหนึ่งแน่ๆ ครับ คอนเฟิร์ม!

คุณสามารถไปหาซื้อหนังสือเล่มนี้ได้แล้วที่เว็บไซต์ eCommerce ต่างๆ และร้านหนังสือชั้นนำทุกสาขาครับ

ป.ล. ขอบคุณคุณป้องที่ให้เกียรติผมในการเขียนคำนิยมด้วยนะครับ ขอให้ขายดีๆ พิมพ์ซ้ำเยอะๆ นะครับ 🙂

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top